AppEvents, Events Mi

AppliCAD’s SOLIDWORKS Innovation Day 2021

AppliCAD’s SOLIDWORKS innovation Day 2021 จัดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาทางบริษัท แอพพลิแคด จำกัด มหาชน ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานทุกท่านเป็นอย่างดี  หากมีความผิดพลาดประการใดในการดำเนินงาน ทางบริษัทฯ  ต้องขออภัยอย่างสูง เพื่อให้ท่านสามารถทบทวนเนื้อหาในส่วนที่สำคัญของงานสัมมนาในครั้งนี้ ทางบริษัทจึงได้รวบรวมและสรุป Highlight ส่วนต่างๆ ของงานไว้ให้ทุกท่านได้รับชมย้อนหลังตามลิ้งค์ด้านล่าง ซึ่งทางทีมงานหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพในด้านการออกแบบของทุกท่านในอนาคต

Highlight Topic

3D Printed Guitar : กีตาร์ที่เกิดจากความฝัน สานต่อด้วยเทคโนโลยี 3D Design Solution ตอบโจทย์งานออกแบบกีตาร์ที่มี Design เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้าชมการเปิดตัว 3D Printed Guitar

 

Virtual Conference : เปิดมิติโลกเสมือนจริงแห่งงานสัมมนา สัมผัสประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกในไทย พบกับเนื้อหาและข้อมูล Solution ดีๆ ในรูปแบบของ Virtual เสมือนว่าคุณอยู่ในงานจริงๆ ชมบูธต่างๆ ที่มาร่วมจัดแสดงภายในงาน รับชมได้ที่ : https://www.applicadthai.com/live/

 

CADThai Platform : แพลตฟอร์มดีๆ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อนักออกแบบไทย รีบลงทะเบียนเป็น Early Bird ก่อนใคร เพื่อได้ใช้ Software ฟรี ลงทะเบียนเลยที่ https://cadthai.com/

 

Maritime Aerial Reconnaissance Craft Unmanned System – MARCUS สุดยอดงานออกแบบฝีมือคนไทย ระบบอากาศยานไร้คนขับเพื่อการลาดตระเวนทางทะเล จาก สำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหารกองทัพเรือ ที่เรานำมาจัดแสดงในครั้งนี้ 

 

SOLIDWORKS What’s new 2021 & 3D Experience Platform : ร่วมอัพเดตนวัตกรรมการออกแบบผ่าน Feature ใหม่ๆ ของ SOLIDWORKS 2021 ไปด้วยกัน 

 

สัมมนาหัวข้อ “อนาคตนวัตกรไทยในยุคหลังโควิด” : ร่วมค้นพบแนวคิดแก้วิกฤติ โควิดไปด้วยกัน กับการสัมมนาดีๆ จากพี่เอ้ ศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ท่านสามารถรับชมเสวนาย้อนหลังได้ที่วิดีโอด้านล่างครับ 

 

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่มาออก Booth ภายในงาน สามารถเลือกเยี่ยมชมเว็บ Website / Fanpage ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

บูธ SOLIDWORKS Link

บูธ SOLIDPLANT Link

บูธ XR : Extened Reality studio Link

บูธ SOLIDCAM Link

บูธ GSTARCAD Link

รับชมภาพบรรยากาศภายในงาน


Photo of author
WRITTEN BY

Frozen Whale

ยังมีอีกหลายอย่างที่รอเราเข้าไปค้นหา สิ่งที่ไม่เคยเห็นไม่ได้แปลว่าไม่มี อย่าหยุดที่จะก้าว แต่จงก้าวต่อไปในทุกๆ วินาที เรียนรู้และอัปเดตอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ