Chat with us, powered by LiveChat

Menu

Events Mi

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กับสถานประกอบการต่างๆ ในโครงการพัฒนางานสหกิจศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาร่วมกับสถานประกอบการ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-5 กันยายน พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุม I-TECH ๓

Read more

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน พัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานด้านเทคโนโลยีชั้นสูง สาขา SolidWorks Advance Part ให้กับกลุ่มผู้ประกอบกิจการและแรงงานในสถานประกอบกิจการตำแหน่งวิศวกรออกแบบชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนอุปกรณ์ Assemblies ของอุตสาหกรรมการบิน จำนวน 20 คน ระหว่างวันที่ 11 – 15

Read more

กลับมาพบกันอีกครั้ง กับงานประจําปีของคนชอบกัด งานประจําปีที่มาอัพเดทซอฟต์แวร์ SolidCAM เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และเปิดตัว Swiss Type Module 2018 ทุกท่านจะได้พบว่า SolidCAM 2018 มีประโยชน์อย่างไร ทําไม SolidCAM จึงเป็นคําตอบของการเพิ่มประสิทธิงานกัดให้เครื่อง CNC ให้กัดชิ้นงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น พร้อมทั้ง

Read more

  บริษัท แอพพลิแคด จำกัด จัดคอร์สอบรมการใช้งาน SOLIDWORKS ฉบับพิเศษ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจและใช้งาน SOLIDWORKS เบื้องต้นได้ภายใน 1 วัน โดยครั้งนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

Read more

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด จัดงานสัมมนา Transform your Work with SOLIDWORKS Solution เพื่อให้ความรู้ด้านการออกแบบ เครื่องจักร ใบพัด ใบกวน และการทำ Animation ของเครื่องจักร โดยใช้โซลูชันต่างๆ ของซอฟต์แวร์ SOLIDWORKS

Read more

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด เข้าร่วมออกงาน PolyWorks Conference Thailand 2018 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ Bangsaen Heritage Resort จังหวัดชลบุรี โดยแอพพลิแคดได้นำ Solution ด้านงานออกแบบ แบบครบวงจรเข้าร่วมนำเสนอภายในงานนี้ด้วย อาทิ

Read more

งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2018 งานสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตและที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ 3 งานที่ออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ อาทิ แม่พิมพ์ ระบบอัตโนมัติ และเทคโนโลยีการประกอบ บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ได้เข้าร่วมออกจัดแสดงในงานครั้งด้วย โดยได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ช่วยสนับสนุนด้านการผลิตแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบจนถึงการผลิตชิ้นงานจริง จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-23

Read more

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ กับนัดกระชับมิตร ดวลฟาดแข้งกันในงาน AppliCAD Football Friendly Match 2018 ผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมก็ได้รับเกียรติจากลูกค้า Subscription Service ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีกับกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2561 สุดท้ายนี้กิจกรรมของทาง AppliCAD จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนที่ดีเสมอมา นอกจากจะได้รับความสุข

Read more

แอพพลิแคดจัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในการวิเคราะห์ Pipe Stress โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ASME Code B31.1 และ B31.3 ในระบบงานท่อ Power Plant และ Process Plant รวมถึงการนําซอฟต์แวร์ Bentley AutoPIPE เข้ามาใช้ในการวิเคราะห์ Pipe

Read more

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ร่วมกับสถาบันไทย – เยอรมัน และสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม จัดงานสัมมนา หัวข้อ “Digital Transformation and Tolerance Analysis with SOLIDWORKS” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยการพัฒนาบุคลากรให้มีความสามารถด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตเชิงดิจิทัล จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน

Read more

Menu