WHERE INNOVATION BEGINS

Twinmotion

Twinmotion ซอฟต์แวร์เรนเดอร์ สร้างแอนิเมชันแบบรีลไทม์ ใช้งานง่าย ได้งานเร็วด้วยจำนวนคลิกที่น้อย ช่วยให้การนำเสนอโครงการเป็นเรื่องง่าย การทำงานที่ง่ายกว่า และขั้นตอนน้อยกว่า ซอฟต์แวร์อื่นๆ

What’s new Twinmotion

Twinmotion ซอฟต์แวร์เรนเดอร์ จินตนาการของผู้ออกแบบจะถ่ายทอดไปยังผู้อื่นได้อย่างไร ให้เข้าใจ และเห็นภาพชัดเจนมากที่สุด การเห็นภาพเพียงบางมุมจากไฟล์ 2D CAD หรือ 3D CAD สำหรับในยุคนี้คงไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทและช่วยเพิ่มศักยภาพในการนำเสนองานมากยิ่งขึ้น ทำให้ปัจจุบันนี้การนำเสนองานสามารถทำได้ในรูปแบบ ต่างๆ ที่สามารถมองเห็นงานออกแบบเป็นภาพหรือวิดีโอเสมือนจริง ทุกคนสามารถมองเห็นในสิ่งเดียวกัน ทั้งรูปแบบความสวยงาม ความสมจริง ช่วยให้การทำงาน รวมทั้งการสื่อสารง่ายขึ้นมากๆ

จนมาถึง Twinmotion ซอฟต์แวร์เรนเดอร์ เวอร์ชั่นล่าสุด 2021.1 ที่ออกมาใหม่ ได้มีการอัปเดตประสิทธิภาพ และคุณภาพของงานเรนเดอร์ให้ดียิ่งขึ้น โดยการพัฒนาครั้งนี้คำนึงถึงการทำงานของสถาปนิก นักออกแบบ และความสมจริงเป็นองค์ประกอบสำคัญ นอกจากนี้ Twinmotion 2021.1 ยังคงพยายามปรับปรุงความสามารถ โดยอ้างอิงจาก Feedback ความคิดเห็นของลูกค้าเป็นหลัก

Twinmotion 2021.1

Twinmotion ซอฟต์แวร์ด้านงานเรนเดอร์ทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอ สำหรับงานนำเสนอโครงการ ด้วยการทำงานที่ง่ายในรูปแบบ Drag & Drop สามารถปรับเปลี่ยน และดูผลได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังรองรับการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น SketchUp, Revit, ARCHICAD ทำให้ Twinmotion ซอฟต์แวร์เรนเดอร์ ได้รับความนิยมในกลุ่มสถาปนิกเป็นจำนวนมาก

Twinmotion 2021.01 New Features

Bridge to Unreal Engine

New plugin for Unreal Engine สามารถ Import Twinmotion Projects ไปยัง Unreal Engine เพื่อแก้ไขรายละเอียดและเพิ่มประสิทธิภาพระดับ higher-quality ทั้ง lighting และ material และการเรนเดอร์ที่ดีขึ้น

Twinmotion 2021.1 : Bridge to Unreal Engine
Twinmotion 2021.1 : Bridge to Unreal Engine-02

Presenter Cloud Early Access

New Twinmotion Presenter Cloud สามารถเปิดได้บนคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows MacOS และ Web browser สามารถแชร์งานไว้ที่ Cloud เพื่อดู Project ภาพนิ่ง ภาพ 360 และ วีดีโอ เหมาะสำหรับการแชร์งานให้ลูกค้า|

หมายเหตุ: ฟีเจอร์นี้กำลังได้รับการพัฒนา ขณะนี้ให้บริการเฉพาะสำหรับผู้ได้รับอนุญาตเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบ คาดว่าจะให้บริการแก่ผู้ใช้งานทุกคน

Twinmotion 2021.1 : Presenter Cloud Early Access

Megascans in Twinmotion library

Quixel Megascans 3D Assets and Surface categories แบบ high-quality ได้นำ library ต่างๆที่อยู่บนเว็บ Quixel Megascans มาอยู่ใน library Twinmotion 2021 และ library ทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้บน Cloud สามารถทำการดาวน์โหลดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Twinmotion 2021.1 : Megascans in Twinmotion library

Other new features

Datasmith Direct Link

Support for Datasmith Direct Link functionality ให้สามารถทำงานร่วมกันกับซอฟต์แวร์อื่นๆได้ และ Revit สามารถรวม project ให้ทำงานพร้อมกันได้ในหลายไฟล์ผ่าน Datasmith Direct Link

New trees, humans, and workout furniture assets

เพิ่ม library ใหม่ 140 library เพิ่มต้นไม้Japanese และ American 20 ต้น เพิ่มเพอร์นิเจอร์60 เพิ่มเครื่องออกกำลังกายและคน 60 อย่าง

Twinmotion 2021.1 : New trees, humans, and workout furniture assets

Lighting enhancements

ปรับปรุงแสง intensity various lighting features, including Sun, Moon, Artificial lights, Particles, Vehicle neons, Street lights, and Emissive materials. และแสงกลางวันและแสงกลางคืน


UI/UX improvements

ปรับปรุงหน้า Interface และเพิ่มความเร็วในการเครื่องที่และ navigation help และ button สำหรับ Presenter Cloud.


Performance enhancements

แก้ไขและเปลี่ยนโครงสร้าง Geometry ให้มีความเสถียรมากขึ้น

Nonrealistic rendering styles

Quickly and easily switch ปรับเปลี่ยนสไตล์ภาพ การเรนเดอร์แบบที่ต้องการ เช่น hidden line, hidden line shaded, wood model, metal model, white model (clay render), and default material

Twinmotion 2021.1 : Nonrealistic rendering styles

Phasing in Presenter

สามารถสร้างการจำลองงานก่อสร้าง และนำเสนอผ่าน Presenter files

Twinmotion 2021.1 : Phasing in Presenter

Pricing and availability

ขณะนี้ Twinmotion 2021.1 มีให้บริการในราคา $ 499 USD (ราคาภูมิภาคอาจแตกต่างกันไป) สำหรับสิทธิ์ใช้งานถาวร ราคานี้รวมการอัปเกรดรุ่นที่ตามมาทั้งหมดจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2564

Tint on vegetation

เพิ่มความสามารถในการเปลี่ยนโทนสีของต้นไม้ทั้งลำต้นและใบของต้น ทำให้มีความสอดคล้องของภาพกับองค์ประกอบอื่นๆ

Twinmotion 2021.1 : Tint on vegetation

Why choose Twinmotion?

With Twinmotion, you can transform your BIM or CAD model into a compelling real-time experience faster and more
easily than you ever thought possible.

Learning Material

เทคนิคการใช้งาน

เทคนิคการใช้งาน

รวมเทคนิคการใช้งานต่างๆเกี่ยวกับโปรแกรม Twinmotion

บทความน่าอ่าน

บทความน่าอ่าน

รวมบทความต่างๆเกี่ยวกับโปรแกรม Twinmotion

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้โปรแกรม Twinmotion

รวมดาวน์โหลด

รวมดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดคู่มือ เอกสาร เกี่ยวกับโปรแกรม Twinmotion