3D rendering software

Visualize anything imaginable with V-Ray.

V-Ray

เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ Rendering ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งาน ทางด้านงานออกแบบสถาปัตยกรรม และงานออกแบบผลิตภัณฑ์ สามารถสร้างภาพของงานออกแบบอาคารภายนอก ภายใน ให้มีความสมจริง ซึ่งมีคุณภาพงานในระดับดีมาก

V-Ray Full Collection แบบ Subscription ทำให้คุณสามารถใช้ V-Ray กับแอพพลิเคชั่นหลักที่รองรับได้หลากหลาย V-Ray สำหรับ 3ds Max, Cinema 4D, Houdini, Maya, Nuke, Revit, Rhino, SketchUp และ Unreal ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างฉาก 3D เป็นผลงานศิลปะจากแอปพลิเคชันที่คุณชื่นชอบได้

ราคาเริ่มต้น ฿ 17,478.00

What is V-Ray?

V-Ray เป็นซอฟต์แวต์ Plug in สำหรับงาน Rendering สามารถใช้งานร่วมกันได้กับหลากหลายแอปพลิเคชันการออกแบบที่ได้รับความนิยมเช่น 3ds Max, Revit, Rhino, SketchUp, Maya และอื่นๆ ซึ่งมีชุดเครื่องมือที่ครบครันที่ช่วยให้คุณสามารถแสดงภาพในรูปแบบใดก็ได้ ทั้งการสร้างภาพสามมิติที่เหมือนจริง อนิเมชั่นหรือแม้กระทั่งการนำเสนอ VR สำหรับเครื่องมือต่างๆที่รวมอยู่ใน Chaos V-Ray บริษัทสถาปัตยกรรมชั้นนำ 95 แห่งจาก 100 แห่งใช้ V-Ray เพื่อแสดงภาพอาคารสูง บ้านพักอาศัยที่มีแนวทางแบบยั่งยืน และการสร้างเมือง Smart City ทั่วโลก – V-Ray ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับงานสถาปัตยกรรม

Chaos® V-Ray® is a 3D rendering plugin available for all major 3D design and CAD programs. It works seamlessly with 3ds Max, Cinema 4D, Houdini, Maya, Nuke, Revit, Rhino, SketchUp, and Unreal.

การเรนเดอร์แบบเรียลไทม์เป็นหนึ่งในการพัฒนาล่าสุดที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการแสดงภาพสถาปัตยกรรม Chaos นำเสนอผลิตภัณฑ์สองชนิดที่ให้ผู้ใช้สามารถสำรวจการออกแบบคุณภาพสูงนั่นคือ V-Ray Vision และ Chaos Vantage

อย่างไรก็ตาม V-Ray ไม่เพียงแต่สามารถใช้งานทางด้านสถาปัตยกรรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงงานด้าน การออกแบบตกแต่งภายใน, ออกแบบผลิตภัณฑ์, ยานยนต์, การโฆษณา, เกม, VFX โทรทัศน์, VFX ของภาพยนตร์และการพัฒนาซอฟต์แวร์ V-Ray มีความหลากหลายครอบคลุมสายงานต่างๆ ทั้งขนาดเล็กกลางหรือโครงการขนาดใหญ่ในหลายอุตสาหกรรม

Photorealistic ray traced rendering.

ถ่ายทอดจินตนาการออกแบบให้เป็นภาพเรนเดอร์เสมือนจริง

V-Ray แตกต่างจากโซลูชันการเรนเดอร์อื่น ๆ โดยมีตัวเลือกการเรนเดอร์ทั้งแบบ CPU และ GPU+CPU hybrid ใน V-Ray renderer นั้นใช้เทคโนโลยี adaptive ray tracing และ intelligent scene intelligence ที่เป็นทรัพย์สมบัติเฉพาะเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สมจริงและอนิเมชัน มันคำนวณการกระจายแสงอย่างแม่นยำรวมทั้งคุณสมบัติทางกายภาพของวัสดุใด ๆ อีกด้วย

Industry-leading 3D rendering software.

V-Ray ซอฟต์แวร์ชั้นนำสำหรับการแสดงภาพสถาปัตยกรรม

บริษัทสถาปัตยกรรมชั้นนำ 95 แห่งจาก 100 แห่งใช้ V-Ray เพื่อแสดงภาพอาคารสูง บ้านพักอาศัยที่มีแนวทางแบบยั่งยืน และการสร้างเมือง Smart City ทั่วโลก – V-Ray ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับงานสถาปัตยกรรม สามารถใช้งานร่วมกันได้กับหลากหลายแอปพลิเคชันการออกแบบที่ได้รับความนิยมเช่น 3ds Max, Revit, Rhino, SketchUp, Maya และอื่นๆ ซึ่งมีชุดเครื่องมือที่ครบครันที่ช่วยให้คุณสามารถแสดงภาพในรูปแบบใดก็ได้ ทั้งการสร้างภาพสามมิติที่เหมือนจริง อนิเมชั่นหรือแม้กระทั่งการนำเสนอ VR สำหรับครื่องมือต่างๆที่รวมอยู่ใน Chaos V-Ray

Try V-Ray free for 30 days.

And see how easy it is to create high-quality renders with our 3D rendering software.

See how V-Ray renderer fits your industry.

Architectural visualization

นักสถาปัตยกรรมและนักออกแบบสามารถใช้ V-Ray เพื่อเรนเดอร์ทรัพยากร 3D ของสภาพแวดล้อมภายนอกและรอบๆ ได้ตามที่มันจะมีลักษณะเมื่อสร้างเสร็จ — ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงบ้านหรือการสร้างตึกใหม่ทั้งหลาย

Interior design


ตั้งแต่พื้นที่ในการอาศัยจนถึงพื้นที่ทำงาน นักออกแบบพึ่งพากับซอฟต์แวร์เรนเดอร์ 3D ที่ได้รับรางวัลของ V-Ray เพื่อแสดงภาพสวยงามที่สมจริงของภายในที่ดีที่สุดของโลก

Product design

ด้วยวัสดุ, การจัดแสง, และเครื่องมือเรนเดอร์ของ V-Ray, นักออกแบบสามารถเรนเดอร์ทุกสิ่งที่พวกเขาจินตนาการได้ — ตั้งแต่แนวคิดผลิตภัณฑ์ตั้งต้นจนถึงภาพที่สมจริงและสมจริงสุดท้าย

Automotive

การเรนเดอร์รถยนต์ที่สมจริง: ตั้งแต่แนวคิดการออกแบบนวัตกรรมสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าจนถึงการโปรโมทในงาน Super Bowl และเปิดตัวในงานแสดงรถยนต์ V-Ray เรนเดอร์ที่คุณภาพสูงสุดสำหรับเวทีที่ใหญ่ที่สุด

Advertising

ด้วยชุดเครื่องมือทั้งหมดของ V-Ray, ศิลปินสามารถเรนเดอร์ในทุกขั้นตอนของกระบวนการโฆษณา ตั้งแต่ไอเดียต้นแรกจนถึงภาพที่สมจริงและอนิเมชันสุดท้ายสำหรับการพิมพ์, เว็บ, ทีวี, และ VR

Games

นักพัฒนาเกมตั้งแต่ indie จนถึง triple-A สามารถใช้เทคโนโลยีเดียวกันที่ใช้โดยสตูดิโอ VFX ระดับสูงเพื่อให้โลกเกมของพวกเขามีชีวิตเชิงภาพในลักษณะซีนีมาติก

Television VFX

V-Ray ทำให้สิ่งที่ดูเป็นไปไม่ได้กลายเป็นไปได้ ตั้งแต่ฮีโร่และสรรพสัตว์ไปจนถึงรถยนต์และสภาพแวดล้อม V-Ray ช่วยศิลปินในการสร้างเอฟเฟ็กต์ที่ไม่สามารถมองเห็นได้และทำให้งานของพวกเขากลายเป็นบล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับรางวัล Emmy สำหรับทีวี

Film VFX


มีกว่า 150 ภาพยนตร์เรื่องใหญ่ได้ใช้ V-Ray เพื่อสร้างทุกอย่างตั้งแต่มนุษย์ดิจิตัลที่สมจริง, มนุษย์ต่างดาว, และราคูน ไปจนถึงฉากหลังขนาดใหญ่และรถสแตนท์ที่ไม่มีรอยต่อขยายตัวไปที่สุด

Software development


นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถนำเอนจินเรนเดอร์ 3D ของ V-Ray มาบูรณาเข้ากับแอปพลิเคชันการออกแบบ 3D หรือ CAD ใด ๆ และให้ผู้ใช้มีพลังในการมองเห็นการออกแบบของพวกเขาในแบบที่แตกต่างและสร้างประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสมจริง

Commonly asked questions.

See why our customers love V-Ray.

V-Ray is fast and reliable and can handle anything you throw at it.

Knut Ramstad, Visualization Director, Nordic Office of Architecture

Get your free 30 day trial.

Fully functional. Technical support included.