My logo
Applicad Public Company Limited.Customers Success Customers Success-Mi Success - SolidWorksInternational Aero Engineering Services

Jan

29

2016

International Aero Engineering Services

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ความภาคภูมิใจ 
หากกล่าวถึงการเดินทางโดยเครื่องบิน   คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความรวดเร็ว  และความสะดวกสบาย  เมื่อเทียบกับการเดินทางด้วยยานพาหนะอื่นๆ ซึ่ง ความภาคภูมิใจในการออกแบบเครื่องใช้ และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในเครื่องบินที่เอื้ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง ก็คือ International Aero Engineering Services เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้าน Engineering Services ให้กับสายการบินต่างๆ หน้าที่หลักคือ การออกแบบของชิ้นส่วน อุปกรณ์ และเครื่องใช้ไม้สอยภายในห้องโดยสารเครื่องบิน ซึ่งมีตั้งแต่ Part, Assembly และ Drawing

เบื้องหลังความภาคภูมิใจ
เราใช้ซอฟต์แวร์ SolidWorks มาเป็นผู้ช่วยในการออกแบบตั้งแต่ระดับ Part, Assembly, และ Drawing ซึ่งเราเลือกใช้เฉพาะ SolidWorks เนื่องจาก งานที่เราทำส่งให้ลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องออกแบบด้วย SolidWorks เท่านั้น

หลังจากประสบความสำเร็จในการออกแบบของชิ้นส่วนอุปกรณ์
ภายในห้องโดยสารเครื่องบินแล้ว IAES ยังวางแผนเพิ่มจำนวน การใช้ SolidWorks อีกประมาณ 40 licenses ภายในระยะ เวลาอันใกล้นี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และรองรับการ ขยายธุรกิจในอนาคต

คุณสมบัติสำคัญ ถือได้ว่า SolidWorks ช่วยลดเวลาการทำงานของเราได้มากทีเดียว เมื่อเทียบกับความยากง่ายของชิ้นงาน และยังสามารถลดต้นทุนในส่วนของการสร้างชิ้นงานได้ ที่เห็นได้ชัดจากงาน Assembly โปรแกรม SolidWorks ที่มีฟังก์ชัน Interference Detection ที่ตรวจสอบการซ้อนทับกันของงาน Assembly ทำให้เราสามารถแก้ไขชิ้นงานให้ถูกต้องก่อนนำไปผลิตจริงได้ ความโดดเด่น ผมคิดว่าเป็นเรื่องของ User Interface และการใช้งานที่ง่ายดาย รวมถึงฟังก์ชันของ SolidWorks ที่ครอบคลุมการทำงานทั้งหมด ดีจริงๆครับ และ ถือได้ว่าเป็น Software ที่มีความเสถียรในการใช้งานมาก เหนือกว่าด้วย SolidWorks SolidWorks มีส่วนช่วยทำให้เราได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ เนื่องจากการใช้งานที่สะดวกและรวดเร็ว ช่วยให้เราส่งงานได้ทันเวลา ซึ่งผมว่า ข้อนี้ถ้าทำได้ก็ถือว่าได้เปรียบแล้วครับ เพราะธุรกิจการบินต้องการความตรงเวลามากทีเดียว ฝากถึงผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ 3 มิติ Software ที่ใช้ในการออกแบบทางด้าน 3 มิติในบ้านเรา ก็มีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ ซึ่ง SolidWorks ก็มีความสามารถในงานด้านนี้มากทีเดียวที่สำคัญที่ควรเลือกคือเรื่องของการ Service และ Support ซึ่ง SolidWorksมีการ Service และ Support ที่ดีและรวดเร็วครับ หากเกิดปัญหา ก็จะช่วยทำให้งานดำเนินต่อได้ด้วยดีครับ

International Aero Engineering Services
ซอยสุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 http://www.intl-aero.com (Headquarter office)

บทความนี้เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

© สงวนลิขสิทธิ์ 2563 : บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน)
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   |   นโยบายการใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
My logo