Engage Your Visitors!

Click here to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

AppEvents, Events Mi

InterMold Thailand 2017 by AppliCAD

ในยุคใหม่แห่งการผลิตที่ทุกกระบวนการเชื่อมโยงกันผ่านอุตสาหกรรม 4.0 ผู้ผลิตแม่พิมพ์ย่อมต้องการเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ได้ชิ้นงานมีคุณภาพ และตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ ในเวลาที่สั้นลง เครื่องจักรและบริการของท่านสามารถเติมเต็มความต้องการนี้ และผลักดันความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมไทยสู่ระดับภูมิภาคและสากล กับงาน “อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2017” เป็นการรวมตัวสำหรับนักอุตสาหกรรมด้านแม่พิมพ์ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นและเทคโนโลยีนานาชาติ ที่ตอบสนองทุกแง่มุมของการผลิตแม่พิมพ์อย่างครบครันที่สุดในประเทศ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21- 24 มิถุนายน 2560 ณ ไบเทคบางนา

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ได้นำเสนอซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการลดเวลาการกัดงานได้มากที่สุดถึง 70% ด้วย SolidCAM iMachining สำหรับเครื่องจักร CNC นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ 3 มิติ อย่าง SolidWorks ที่ร่วมเข้ากับ Misumi ในการใช้ Part ของ Misumi เข้ากับซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้งานออกแบบของคุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีอีกหนึงนวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยให้การผลิตชิ้นงานต้นแบบ หรือ การผลิตชิ้นจริง อย่างเช่น Jigs & Fighters ด้วยเทคโนโลยี 3D Printer ที่สามารถผลิตได้หลากหลายวัสดุมากยิ่งขึ้น ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของแม่พิมพ์ในงานนี้ด้วย

 

สามารถเข้ามชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

SolidWorks : https://www.applicadthai.com/solidworks/

SolidCAM iMachining : https://www.applicadthai.com/solidcam/

3D Printer : http://www.rabbitprototype.com/


Photo of author
WRITTEN BY

Frozen Whale

ยังมีอีกหลายอย่างที่รอเราเข้าไปค้นหา สิ่งที่ไม่เคยเห็นไม่ได้แปลว่าไม่มี อย่าหยุดที่จะก้าว แต่จงก้าวต่อไปในทุกๆ วินาที เรียนรู้และอัปเดตอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ