My logo
3DEXPERIENCE platform on the Cloud Transform your organization at the speed of the Cloud

3DEXPERIENCE platform

3DEXPERIENCE platform on the Cloud. Transform your organization at the speed of the Cloud. With a single, easy-to-use interface, it powers Industry Solution Experiences.

The 3DEXPERIENCE platform คือแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าคนสำคัญของคุณ โดยรวมเอาซอฟต์แวร์โซลูชั่น สำหรับงานในทุกด้านขององค์กรคุณ ตั้งแต่ การตลาด (Marketing), งานขาย (Sales) รวมถึงงานวิศวกรรม (Engineering) ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการสร้างสรรของคุณสามารถสร้างคุณค่าที่แตกต่างให้กับลูกค้าได้ ด้วยความง่ายของรูปแบบการใช้งาน บนพื้นฐานของงานออกแบบ 3 มิติ (3D Design), งานวิเคราะห์ (Analysis), การทดสอบบนคอมพิวเตอร์  (Simulation) และซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการทำงานร่วมกันได้อย่างชาญฉลาด

3DEXPERIENCE Platform Getting Started

3DEXPERIENCE platform on the Cloud

 • ข้อมูลจริงจากแหล่งเดียวกัน
 • Dashboard เพื่อตรวจสอบในทุกกิจกรรม
 • การทำงานร่วมกันได้จากทุกแห่ง
 • ความปลอดภัย และความเสถึยร
 • ทีมเทคนิคที่คอยดูแล และระบบที่เปิดตลอด 24/7
 • คลังความรู้อัตโนมัติ
 • ลดต้นทุนงานระบบ และกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์
3DEXPERIENCE platform on the Cloud-App

3DEXPERIENCE แพลตฟอร์มบนระบบคลาวด์ที่รองรับงานได้หลากหลาย ด้วยการขับเคลื่อนของข้อมูล และรูปแบบ Model-Based Apps สำหรับ

 • การขึ้นโมเดลผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบ วิศวกรรม และงานวิศวกรรมระบบ ซึ่งจะปฏิวัติกระบวนการคิดพัฒนา และความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ใหม่ขององค์กรทั้งที่เป็นอุตสาหกรรม Additive และ Subtractive
 • การทำงานร่วมกันของผู้มีส่วนร่วม และนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนที่ประสานกับ Ecosystem ต่างๆ 
 • ความยอดเยี่ยมในกระบวนการผลิต ที่จะช่วยให้นักอุตสาหกรรมสามารถวางแผน บริหารจัดการ และปรับปรุงการทำงานผ่าน Virtual Simulation บนสภาพแวดล้อมการผลิตของพวกเค้า
 • เร่งกระบวนการตรวจวัดประสิทธิภาพ ความเสถียร และความปลอดภัยของวัสดุ และการประกอบที่ซับซ้อน ก่อนผลิตงานต้นแบบ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการจำลองสำหรับ งานโครงสร้าง ของไหล การฉีดแม่พิมพ์พลาสติก และเรื่องเสียง
 • รวบรวม จัดเรียง และทำให้ข้อมูลสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลภายในหรือภายนอก มีรูปแบบหรือไม่มีรูปแบบ เรียบง่ายหรือซับซ้อน และนำเสนอข้อมูลในแบบ Real-Time
solidworks cloud solutions
“ With the 3DEXPERIENCE twin, companies model, simulate and perfect the
customer experience before releasing a product to market.”

ทำไมต้องใช้ Cloud Platform ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์?

กำลังมองหาการเปลี่ยนกระบวนพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วย Cloud Platform อยู่รึป่าว? เทคโนโลยีการเก็บข้อมูลองค์กรยุค 4.0 บริษัทจำนวนมากเริ่มใช้งานและช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้รวมถึง

 • การรวมข้อมูลที่ถูกต้องไว้ในที่เดียว
 • รวมการเข้าถึงไว้ที่ส่วนกลาง สามารถเข้าถึงจากที่ใดก็ได้
 • การทำงานที่สะดวกขี้นทั้งจากภายในและภายนอก
 • นำไปใช้งานได้เร็วยิ่งขึ้น
 • ลดการใช้ทรัพยากร IT Support

3DEXPERIENCE WORKS เพื่อการออกแบบ การวิเคราะห์ การผลิต และการบริหารข้อมูล และ Lifecycle

3DEXPERIENCE WORKS คือโซลูชั่นของผลิตภัณฑ์ที่รวมความง่ายในการใช้งานของ SOLIDWORKS กับพลังและความใหญ่ของ 3DEXPERIENCE platform เข้าไว้ด้วยกัน

3DEXPERIENCE WORKS is a portfolio of solutions combining Design
Intuitive Design in the Cloud

#Design Process #3DSculptor #3DCreator

SOLIDWORKS การออกแบบที่ชาญฉลาดบนคลาวด์ (Cloud)

นวัตกรรมการออกแบบ (SOLIDWORKS) การทำงานร่วมกัน และการสร้างการออกแบบที่สุดยอด รวมถึงรูปร่าง และพื้นผิว ได้จากทุกที่ ทุกเวลา ต้องขอบคุณแพลตฟอร์ม 3DEXPERIENCE โดยมี 3D Creator (รวม xDesign) และ 3D Sculptor (รวม xShape) รวมกับความง่ายของการใช้ร่วมกับ Innovative Design Metrodologies และการทำงานร่วมกันผ่านเว็บบราวเซอร์

SIMULIAWORKS ความสามารถในการจำลองขั้นสูงบนระบบคลาวด์ (Cloud)

จำลอง (SIMULIAWORKS) ตรวจสอบการออกแบบของคุณ ด้วยโซลูชั่นชั้นนำจาก Dassault Systèmes ประสิทธิภาพโครงสร้างที่ดี เช่น ความแข็งแรง และความแข็งแกร่ง คือหัวใจของความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จ Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE Platform มอบพลังของการจำลองและทดสอบผลิตภัณฑ์สู่เหล่านักออกแบบ เพื่อตรวจสอบความเป็นไปได้ของแนวความคิดในการออกแบบ และขับเคลื่อนประสิทธิภาพที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า  อ่านข้อมูล SIMULIAWORKS เพิ่มเติม

Advanced Simulation Capabilities in the Cloud

#SIMULIAworks

ERPMES Management in the Cloud

#DELMIAWORKS ERP

DELMIAWORKS การบริหารจัดการ ERP/MES บนระบบคลาวด์ (Cloud)

การผลิต (DELMIAWORKS) มั่นใจในการผลิตด้วยโซลูชั่นชั้นนำจาก Dassault Systèmes  DELMIAWORKS ERP คือโซลูชั่นการบริหารจัดการแบบ End-to-End สำหรับบริษัทรับจ้างผลิต การตรวจสอบในทุกกระบวนการที่สำคัญของธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การออกแบบ และงานวิศวกรรม ไปจนถึงการจัดส่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าส่วนประกอบที่ถูกต้องจะใช้ได้ในเวลาที่เหมาะสม การจัดเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์จากโรงงานและทั่วทั้งองค์กร ในรูปแบบ Dashboard ที่เข้าใจง่ายจะช่วยให้ทีมงานได้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการตัดสินใจที่สำคัญทางธุรกิจ  อ่านข้อมูล DELMIAWORKS เพิ่มเติม

ENOVIAWORKS ข้อมูลและการบริหารจัดการวงจรผลิตภัณฑ์บนระบบคลาวด์ (Cloud)

ENOVIAWORKS  ข้อมูลที่ปรับขนาดได้ทันที และการบริหารวงจรผลิตภัณฑ์ การวางแผนพัฒนา และออกผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยข้อมูล และโซลูชั่นการบริหารวงจรผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์ม 3DEXPERIENCE จะช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน และนวัตกรรมได้ บริหารการออกแบบผลิตภัณฑ์ และเอกสารผลิตภัณฑ์ที่ตรงจาก SOLIDWORKS ขณะที่การทำให้ข้อมูล CAD เข้าถึงได้จากบนคลาวด์ จะทำให้ง่ายต่อการแชร์ให้ผู้เกี่ยวข้อง เปิดให้ทีมงานสามารถทำงานได้แบบเรียลไทม์ซึ่งรวมถึงการ Revise, Release, และ Lock/Unlock

Data and Product Lifecycle

#PLM #ENOVIAWORKS

3DEXPERIENCE-WORKS-001

Customer Success

GBO Innovation Makers Case Study

Square Robot – Autonomous Inspection in Harsh Environments

Business Continuity at Techno Map

Business Continuity at GSEA Design

บทความที่เกี่ยวข้อง

เทคนิคการใช้งาน

Related Product


My logo