Twinmotion

- Unprecedented real-time quality -

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การนำเสนอโครงการเป็นเรื่องง่าย น่าประทับใจ ด้วยการทำงานที่ง่ายกว่า และขั้นตอนน้อยกว่าซอฟต์แวร์อื่นๆ
การทำงานนำเสนอ Animation กลายเป็นเรื่องง่ายๆ นักออกแบบไม่ต้องเสียเวลารอคอยในการทำ Animation อีกต่อไป Twinmotion ช่วยให้นักออกแบบทำงาน ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

ขอราคาพิเศษโทร
02-744-9045 #321


ขอใบเสนอราคา Twinmotion ด่วน!

TWINMOTION : REAL-TIME IMMERSIVE
3D ARCHITECTURAL VISUALIZATION

จินตนาการของผู้ออกแบบจะถ่ายทอดไปยังผู้อื่นได้อย่างไร ให้เข้าใจ และเห็นภาพชัดเจนมากที่สุด การเห็นภาพเพียงบางมุมจากไฟล์ 2D CAD หรือ 3D CAD สำหรับในยุคนี้คงไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทและช่วยเพิ่มศักยภาพในการนำเสนองานมากยิ่งขึ้น ทำให้ปัจจุบันนี้การนำเสนองานสามารถทำได้ในรูปแบบ ต่างๆ ที่สามารถมองเห็นงานออกแบบเป็นภาพหรือวิดีโอเสมือนจริง ทุกคนสามารถมองเห็นในสิ่งเดียวกัน ทั้งรูปแบบความสวยงาม ความสมจริง ช่วยให้การทำงาน รวมทั้งการสื่อสารง่ายขึ้นมากๆ

เมื่อเรามีตัวช่วยในการนำเสนองานที่ดีแล้ว การใช้งานและผลลัพธ์ของงานก็ต้องดีด้วยเช่นกัน และเรื่องนี้เราจะมาแนะนำซอฟต์แวร์ที่จะเข้ามาช่วยให้การนำเสนองานด้าน Real-Time Rendering อย่าง Twinmotion ด้วยรูปแบบการทำงานที่ง่าย และรวดเร็ว เพียงไม่กี่คลิกก็สามารถผลิตผลงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง,ภาพเคลื่อนไหว, Panorama360 หรือแม้แต่การ Walk Through ใน Bimmotion ก็สามารถทำได้

Twinmotion Promotion

TWINMOTION 2021.01 NEW FEATURES

จนมาถึง Twinmotion ซอฟต์แวร์เรนเดอร์ เวอร์ชั่นล่าสุด 2021.1 ที่ออกมาใหม่ ได้มีการอัปเดตประสิทธิภาพ และคุณภาพของงานเรนเดอร์ให้ดียิ่งขึ้น โดยการพัฒนาครั้งนี้คำนึงถึงการทำงานของสถาปนิก นักออกแบบ และความสมจริงเป็นองค์ประกอบสำคัญ นอกจากนี้ Twinmotion 2021.1 ยังคงพยายามปรับปรุงความสามารถ โดยอ้างอิงจาก Feedback ความคิดเห็นของลูกค้าเป็นหลัก

Twinmotion 2020-01


ท่านใดที่กำลังมองหาซอฟต์แวร์สำหรับ Render ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวหรือแม้แต่ Video360° ขอบอกเลยว่า Twinmotion ช่วยคุณได้มาก ทั้งเรื่องระยะเวลาในการทำงานที่ลดลง การแก้ไขงาน หรือการนำเสนอที่มีหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การจำลองการก่อสร้าง, การนำเสนอผ่านอุปกรณ์ VR จึงอยากให้ลองใช้งาน Twinmotion ดูครับ แล้วคุณจะเข้าใจว่าการนำเสนองานหรือขายงานนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย

Twinmotion 2021.1 Release Trailer

Twinmotion เปลี่ยนไฟล์ BIM หรือ CAD Model แบบเรียลไทม์ได้เร็ว และง่ายขึ้นกว่าที่คุณคิด

TWINMOTION 2021.01 NEW FEATURES

Perspective Correction

Bridge to Unreal Engine

New plugin for Unreal Engine สามารถ Import Twinmotion Projects ไปยัง Unreal Engine เพื่อแก้ไขรายละเอียดและเพิ่มประสิทธิภาพระดับ higher-quality ทั้ง lighting และ material และการเรนเดอร์ที่ดีขึ้น

Measurement Tools

Presenter Cloud Early Access

New Twinmotion Presenter Cloud สามารถเปิดได้บนคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows MacOS และ Web browser สามารถแชร์งานไว้ที่ Cloud เพื่อดู Project ภาพนิ่ง ภาพ 360 และ วีดีโอ เหมาะสำหรับการแชร์งานให้ลูกค้า|

Orthographic Views

Megascans in Twinmotion library

Quixel Megascans 3D Assets and Surface categories แบบ high-quality ได้นำ library ต่างๆที่อยู่บนเว็บ Quixel Megascans มาอยู่ใน library Twinmotion 2021 และ library ทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้บน Cloud สามารถทำการดาวน์โหลดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ทดลองใช้งาน Twinmotion ด้วยตัวท่านเอง

ดาวน์โหลดไปใช้ฟรี เปรียบเทียบ Feature ต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ

WHY CHOOSE TWINMOTION?

ดาวน์โหลดคู่มือ Twinmotion ภาษาไทย

เรียนรู้การใช้งาน Twinmotion จากคู่มือการใช้งานภาษาไทย

OTHER NEW FEATURES


New trees, humans, and workout furniture assets

เพิ่ม library ใหม่ 140 library เพิ่มต้นไม้Japanese และ American 20 ต้น เพิ่มเพอร์นิเจอร์60 เพิ่มเครื่องออกกำลังกายและคน 60 อย่าง


Phasing in Presenter

สามารถสร้างการจำลองงานก่อสร้าง และนำเสนอผ่าน Presenter files

Decorations

Tint on vegetation

เพิ่มความสามารถในการเปลี่ยนโทนสีของต้นไม้ทั้งลำต้นและใบของต้น ทำให้มีความสอดคล้องของภาพกับองค์ประกอบอื่นๆ


New trees, humans, and workout furniture assets

เพิ่ม library ใหม่ 140 library เพิ่มต้นไม้Japanese และ American 20 ต้น เพิ่มเพอร์นิเจอร์60 เพิ่มเครื่องออกกำลังกายและคน 60 อย่าง

Datasmith Direct Link

Support for Datasmith Direct Link functionality ให้สามารถทำงานร่วมกันกับซอฟต์แวร์อื่นๆได้ และ Revit สามารถรวม project ให้ทำงานพร้อมกันได้ในหลายไฟล์ผ่าน Datasmith Direct Link

Lighting enhancements

ปรับปรุงแสง intensity various lighting features, including Sun, Moon, Artificial lights, Particles, Vehicle neons, Street lights, and Emissive materials. และแสงกลางวันและแสงกลางคืน

UI/UX improvements

ปรับปรุงหน้า Interface และเพิ่มความเร็วในการเครื่องที่และ navigation help และ button สำหรับ Presenter Cloud.

Performance enhancements

แก้ไขและเปลี่ยนโครงสร้าง Geometry ให้มีความเสถียรมากขึ้น

Pricing and availability

ขณะนี้ Twinmotion 2021.1 มีให้บริการในราคา $ 499 USD (ราคาภูมิภาคอาจแตกต่างกันไป) สำหรับสิทธิ์ใช้งานถาวร ราคานี้รวมการอัปเกรดรุ่นที่ตามมาทั้งหมดจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2564

CONTACT US

สอบถามราคา Twinmotion, โปรโมชั่น Twinmotion,
สอบถามรายละเอียดอื่นๆ

Applicad Public Company Limited.
69 Soi Sukhumvit 68, Sukhumvit Rd.
Bangna, Bangna, Bangkok 10260

Tel: (+66) 2744-9045 #321  Fax: (+66) 2744-9049
Email: [email protected]

Sign up for our newsletter now

ติดตามข่าวสารจากทางบริษัทแอพพลิแคด กรุณากรอกข้อมูลค่ะ