Matterport

Boost efficiency, safety, and innovation with a unified 3D view of business operations.

Matterport Virtual Tours and Capture Service

ปัจจุบัน AppliCAD Digital Twin ให้บริการ Virtual Tours and Capture Service ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ทำให้คุณสามารถชมทรัพย์สินเสมือนจริงโดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Matterport Scanning ซึ่งการสแกนประเภทนี้จะสร้างภาพ 3 มิติของอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ ช่วยให้ผู้ที่มีโอกาสเป็นผู้ซื้อสามารถสำรวจอสังหาริมทรัพย์หรือตรวจสอบสิ่งปลูกสร้างประเภทต่างๆจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของตนได้ทุกที่ทุกเวลา

 • ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายการเดินทาง โดยเข้าไปชมผลงานสถานที่ด้วยโลกเสมือนจริง
 • รับชมได้จากทุกที่ทั่วโลกบนทุกอุปกรณ์
 • รวดเร็ว ง่ายและราคาไม่แพง
 • ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

จุดเด่น Virtual 3D Tour จาก Matter Port

 • เข้าชม Virtual  3D Tour โดยไม่ต้องมีโปรแกรมเสริมใดๆ
 • ดูสินทรัพย์ในรูปแบบ 3 มิติ ( Dollhouse View) 
 • ดูผังบ้านแบบ 2 มิติ ( Floor Plan) 
 • การกำหนดจุดระบุข้อมูลได้อย่างไม่จำกัด (Tag Point)
 • วัดระยะพื้นที่ ขนาด สัดส่วน (Measurement)  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  Tel. 0854821571 , Email : [email protected]

Matterport Scanning

Virtual Tours and Capture Service ที่มีประสบการณ์ด้านงาน BIM มากที่สุดในประเทศ

ผู้ใช้งานมักมองหาวิธีใหม่ๆอยู่เสมอในการทำให้กระบวนการเข้าชมหรือเข้าตรวจสอบสิ่งปลูกสร้างประเภทไม่ว่าจะเป็นบ้าน ห้องพักโรงแรม โรงงาน คอนโด อพารท์เมนต์ต่างๆง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง Virtual Tours and Capture Service มีการสื่อสารแบบ Interactive เสมือนจริง ช่วยให้ผู้ชมสามารถสำรวจสถานที่แต่ละแห่งได้ตามอัธยาศัย จากความสะดวกสบายในบ้านของพวกเขาเองทุกที่ทุกเวลา 

วิธีนี้ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อไปตรวจดูหน้างานเท่านั้น แต่ยังช่วยให้มองเห็นทรัพย์สินได้ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยความสามารถของ Virtual Tours and Capture Service คุณจะสัมผัสได้ถึงเค้าโครงของพื้นที่และเข้าถึงจินตนาการว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่นั่นอย่างไร หรือถ้าคุณเป็นเจ้าของโครงการ คุณก็สามารถตรวจสอบได้เช่นกัน ว่าโครงการของคุณนั้นก่อสร้างได้ตรงตามกำหนดหรือไม่ และเนื่องจากคุณสามารถดูทัวร์ได้ตามอัธยาศัย คุณจึงสามารถใช้เวลาในการตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดอย่างแท้จริง

ด้วยเทคโนโลยี Virtual Tours and Capture Service ที่เราให้บริการไม่เหมือนที่คุณเคยสัมผัสมาก่อน ด้วยการใช้เทคโนโลยี 3D ล่าสุดของ Matterport ช่วยให้คุณสำรวจพื้นที่ออนไลน์ได้ด้วยมุมมอง 360 องศาของทุกห้องทุกพื้นที่ คุณสามารถใช้เวลาในการสำรวจทุกรายละเอียดของอสังหาริมทรัพย์และสิ่งปลูกสร้างต่างๆด้วยความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง และเนื่องจากทัวร์ของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง คุณจึงสามารถชมได้ตามเวลาที่คุณต้องการ

ไม่ว่าคุณต้องการจะขายอสังหาใดๆ นำเสนอที่พัก บริการ หรือตรวจสอบสิ่งปลูกสร้างประเภทต่างๆ และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด Virtual Tours and Capture Service ของเราเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจพื้นที่โดยไม่ต้องลุกจากที่นั่ง

 • ดูได้ตามใจไม่ต้องเร่งรีบ
 • ดู Layout ของสิ่งปลูกสร้างได้อย่างชัดเจน
 • ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมและสัมผัสถึงเค้าโครง
 • รับมุมมองที่ครอบคลุมของทรัพย์สินด้วยทัวร์เสมือนจริง
 • ประหยัดเวลาและความพยายามโดยข้ามการเข้าชมที่ไม่จำเป็น
 • เข้าถึงได้ง่ายจากทุกอุปกรณ์ ทุกที่ในโลก
 • สามารถวัดพื้นที่ และขนาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

Matterport เหมาะกับกลุ่มไหน?

Real Estate

3D Photography

3D Photography

Retail

Retail

Travel & Hospitality

Travel & Hospitality

Homeowners

Homeowners

Insurance & Restoration

Insurance & Restoration

Facilities Management

Facilities Management

Government / Public Sector

Government / Public Sector

Architecture, Engineering & Construction

Architecture, Engineering
& Construction

Virtual Tours and Capture Service คืออะไร?

นอกจากช่วยให้คุณเข้าถึงอาคารสถานที่ต่างๆมากขึ้น Virtual Tours and Capture Service สามารถใช้เพื่อช่วยโปรโมตสถานที่ให้บริการของคุณได้ เป็นวิธีที่ดื่มด่ำและมีส่วนร่วมมากกว่าการแสดงผลแบบเดิมๆเช่นภาพถ่ายหรือ VDO อีกทั้ง Virtual Tours and Capture Service ช่วยให้คุณดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้พวกเขารู้สึกเหมือนไปถึงจุดหมายปลายทางทั้งๆที่ยังอยู่ที่บ้าน และสามารถช่วยให้สถานที่ของคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่ง

Virtual Tours and Capture Service คืออะไร?

แบ่งปันกับทุกคนบนอุปกรณ์ใดก็ได้

คุณสามารถแชร์โมเดลของคุณโดยฝังไว้บนเว็บไซต์ของคุณหรือแชร์บนช่องทางโซเชียลมีเดีย และคุณยังสามารถส่งออกเป็นรูปแบบไฟล์ต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันกับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย

 • ฝังทัวร์ชมบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น
 • อัปโหลดไปยัง Google Street View เพื่อให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสำรวจ
 • ใช้ VRBO, Realtor.com และแพลตฟอร์มอื่นๆ เพื่อแสดงผลงานของคุณ
 • สร้างแผนผังชั้นได้อย่างง่ายดาย

ให้ Virtual Service เป็นตัวช่วยในการขายงานก่อนสร้าง และอสังหาฯ ของคุณออกมาสมบูรณ์แบบมากกว่าใคร ด้วยระบบทัวร์เสมือนจริงของ “Matterport” ที่ช่วยปิดการขายของคุณให้ได้ง่ายขึ้น

ด้วยการสแกนถ่ายพื้นที่ 3 มิติ ด้วย Matterport ช่วยให้ในทุกๆธุรกิจของคุณ ทั้งในด้านอสังหาริมทรัพย์, สถาปัตย์, วิศวกรรมและการก่อสร้าง, ท่องเที่ยว, ร้านค้า, การบริการ , การซ่อมแซมดำเนินงานได้อย่างง่ายขึ้น โดยถูกต้องและแม่นยำ และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณ

เมื่อเทคโนโลยีล่าสุดของงาน Virsual Service ได้ถึงมือผู้ใช้งานโดยเฉพาะในกลุ่มของเจ้าของหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างยอดขายให้กับบ้านและคอนโดได้รวดเร็วขึ้น Matterport ทำให้ลูกค้าที่สนใจทรัพย์นั้นๆ สามารถเข้าชมสถานที่ ได้ในแบบ 360 องศา ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เข้าชมห้องต่างๆ ในรูปแบบภาพ 3 มิติ (3D Model) และ 2D Floorplan รวมถึงสามารถวัดขนาดพื้นที่ สามารถนำไปใช้ในงานตกแต่งภายในต่อทันที ซึ่งเป็นตัวช่วยปิดการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการขายทรัพย์วันนี้ 

ซึ่งมีการเปิดเผยว่าหากใช้ Virtual 3d tour ในฝั้งอสังหาริมทรัพย์ จะทำให้โครงการนั้นๆได้รับความสนใจมากขึ้น และขายได้เร็วขึ้น รวมทั้งได้รับค่าคอมมิชชันที่สูงขึ้น อีกทั้งมีการเปิดเผยว่าการเข้าชม Virtual 3d tour จะทำให้การโพสต์ของพวกเขามีคนสนใจมากขึ้น นำเสนอทรัพย์อย่างครอบคลุม และตอบสนองการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไปสถานที่จริง