adobemax

Adobe MAX 2015 เปิดให้เข้าชมออนไลน์ฟรี!

งานสัมนาครั้งใหญ่ประจำปีของ Adobe ที่จัดเต็มด้านเทคโนโลยีและไอเดียใหม่ๆุทุกรอบ แต่แน่นอนว่าค่าตั๋วเครื่องบินไป LA กับค่าเข้างานสัมนานี้ก็เอาเรื่องอยู่
ซึ่งงานนี้ Adobe ก็เปิดให้คนทั่วไปที่พลาดซื้อตั๋วสามารถลงทะเบียนเข้าชมออนไลน์กันได้ฟรีๆด้วยหละ

Adobe Max 2015 Participant

งาน Adobe MAX 2015 ปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 3–7 ตุลาคม 2015 ที่ลอสแอนเจลิสประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในปีที่ผ่านๆมา มีคนจากทั่วโลกที่อยู่ในสายงานต่างๆเข้าร่วมกว่าครึ่งหมื่น เนื่องจากว่าคงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าโปรแกรมของค่าย Adobe ล้วนเป็นเครื่องมือหลักของผู้ใช้งานในหลายๆแขนงถึงแม้ค่าผ่านประตูเข้างาน Adobe Max 2015 นี่จะไม่ใช่ถูกๆ (เริ่มต้นที่ $595 สำหรับเข้างาน 1 วัน หรือแบบบัตรผ่านตลอดงาน $1,595 ต่อคน หรือห้าหมื่นกว่าบาทนั่นเอง) แต่หลายๆคนที่ไปต่างพูดกันว่าคุ้มแสนคุ้ม ดังนั้นงานนี้มันต้องมีทีเด็ดอะไรแน่นอน ไม่งั้นไม่ดึงดูดนักออกแบบทั่วโลกได้ขนาดนี้

Adobe Max 2015 Session

และเนื้อหารอบนี้ก็จัดเต็มครอบคลุมครบทุกสาย เรียกว่าใครอยู่สายไหน จะออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ วิดิโอ เว็บไซต์ อะไรก็มีครบทุกแบบ เรียกได้ว่าเป็นงานสัมนาที่ครบเครื่องเรื่องออกแบบงานใหญ่ของโลกเลยทีเดียว

แต่ทีนี้หากปีนี้ใครยังไม่ได้ไปก็ไม่เป็นไรเนื่องจาก Adobe ได้จัดเปิดให้ลงทะเบียนเข้าชม Keynote สำคัญๆ อัพเดทเทคโนโลยี และเนื้อหาบางส่วนได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนออนไลน์

โดยจะมีการประกาศ Keynote ในวันที่ 5 ตุลาคม 2015 เวลา 9:30–11:30am PDT (ประมาณ 5 ทุ่มครึ่งตามเวลาประเทศไทย) และวันที่ 6 ตุลาคม 2015 เวลา 10:00–11:30am PDT (ประมาณเที่ยงคืนตามเวลาประเทศไทย)

Day 1 Keynote (5 ตุลาคม 2015)

Create with Impact

Adobe จะเตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมของสายออกแบบ ด้วยเครื่องมือที่จัดเต็มมาทั้ง Desktop Apps ที่เราคุ้นเคย และ Mobile Apps ที่จะสามารถทำให้ต่อไปไม่ว่าเราอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ ซึ่งงานนี้จัดเต็มทั้งเทคโนโลยีและบริการต่างๆ เช่น Creative Sync, Adobe Stock และอีกหลายๆอย่างที่ Adobe อุบไว้ในงาน ซึ่งจะทำให้สมาชิกของ Creative Cloud ได้ทึ่งกันในงาน และยกระดับงานออกแบบของแต่ละคนขึ้นไปอีกขั้น ด้วยเครื่องมือใหม่เอี่ยมจาก Adobe

Day 2 Keynote (6 ตุลาคม 2015)

Community Inspires Creativity

วันนี้มาเต็มๆกับเหล่า Speaker ชื่อดังในแต่ละสายงาน ที่พร้อมจะแชร์เทคนิค แนวคิด และไอเดียในแต่ละสายของแต่ละคน เรียกได้ว่าหากอยู่ในสายออกแบบ ไม่ว่าจะสิ่งพิมพ์ กราฟฟิคดีไซน์ วิดิโอ หรืออะไรก็ตาม วันนี้ไม่ควรพลาดมาอัพเดทแนวไอเดียเป็นอย่างยิ่ง

Adobe Max 2015 Speaker

 

 

วิธีการเข้าชม Keynote หลักของงาน Adobe Max 2015

งานนี้ใครไม่อยากไปถึง LA สามารถรับชม Keynote ผ่านช่องทาง Online ได้เพียงแค่สมัครตาม link นี้นะคะ https://max.adobe.com/sessions/max-online/sign-up/?promoid=X6FJHWGZ&mv=other

ซึ่งทาง AppliCAD ก็จะเตรียมอัพเดทให้ชาวสายออกแบบในไทยว่าในงาน Adobe Max ปีนี้ Adobe จะขนอะไรใหม่ออกมาให้เราได้ลองเล่นกันบ้าง และอะไรที่เราจะมาปรับใช้เพื่อยกระดับงานออกแบบไปอีกขั้น อดใจรออีกนิดนะคะ :)