• Email Address

  3dprinter@applicadthai.com

 • โทรปรึกษา ขอคำแนะนำได้ที่

  02-744-9045

ทำไมต้องเลือกซื้อเครื่อง 3D Printer จากเรา

         ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปี ในตลาดเครื่อง Professional 3D Printer สำหรับอุตสาหกรรม จึงทำให้วันนี้ แอพพลิแคด ได้ก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจด้านการจัดจำหน่าย ติดตั้ง บำรุงรักษา และการให้บริการหลังการขาย 3D Printer อย่างครบวงจร โดย แอพพลิแคด ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Stratasys และ Desktop Metal เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าเป็นเครื่องที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับการใช้งานในทุกระดับความต้องการ

การบริการที่ครบวงจร One Stop Service

         AppliCAD 3D Printer & Scanner Technical Support ใส่ใจในการให้คำปรึกษาก่อนการตัดสินใจซื้อ 3D Printer เพื่อให้ท่านวางแผนการทำงานที่เหมาะสม ตลอดจนสามารถตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานและสอดคล้องกับอุตสาหกรรมต่างๆ ได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมืออาชีพที่ผ่านการรับรองคอยให้คำปรึกษา ช่างชำนาญงาน ติดตั้ง ซ่อมบำรุง เพื่อดูแลแก้ไขปัญหา และพร้อมให้คำแนะนำด้านการบริการหลังการขายในทุกๆ เรื่องอย่างครบวงจร

บริการและการสนับสนุน

         แอพพลิแคด ในฐานะผู้นำ ไม่เคยหยุดที่จะสร้างและพัฒนาบริการที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นในงานด้านการบริการ และสนับสนุนให้ผู้ใช้เครื่อง 3D Printer ของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยทีมงานมืออาชีพจากแอพพลิแคด ด้วยการมอบความพิเศษอีกขั้นที่เหนือกว่า เฉพาะลูกค้า AppliCAD 3D Printer & Scanner Technical Support เท่านั้น

 • CSE : Customer Support Engineer
  ท่านจะได้รับการดูแลจากทีมงานวิศวกรฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ ซึ่งผ่านการรับรองจากสถาบันแบรนด์นั้นๆ Certified Technical Support เพื่อออกให้บริการตามความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษา ตลอดจนแก้ไขปัญหาต่างๆ
 • Customer Service
  บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ
 • Training Center
  บริการฝึกอบรมสำหรับลูกค้า และผู้สนใจเรียนรู้การใช้งาน 3D Printer และการนำไปใช้ประโยชน์ในการทำธุรกิจ
 • Supports Hot Line
  บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์กับลูกค้า โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับปัญหาของเครื่อง 3D Printer
 • Material & Spare part Stock
  สต็อกวัตถุดิบสำหรับ 3D Printer ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยวัสดุกว่า 60 ชนิด พร้อมด้วยอะไหล่สำรองหากเกิดปัญหากว่า 200 แบบ
 • Preventive Maintenace
  การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน โดยดำเนินการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 3D Printer ซ่อมบำรุงตามกำหนด เพื่อป้องกันการเกิดการชำรุดเสียหาย
 • Back Up Print
  บริการเครื่องสำรองปริ้นงานระหว่างซ่อม
  ***ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

Awards and Certificate

          การันตีการดำเนินงาน การบริหารจัดการ และการบริการด้วยรางวัล “Top Customer Advocacy Business” จาก Stratasys ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ จากสหรัฐอเมริกา มอบให้แก่ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมเพื่อสิ่งยืนยันถึงความสำเร็จในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความรู้ความสามารถในด้าน Application Engineer และ Customer Service Engineer ที่มี Certificate สำหรับการให้บริการเครื่อง 3D Printer ครบทุกเครื่องทุกรุ่น รวมถึงผลงานการดูแลลูกค้าทั้งที่อยู่ในและนอกประกันของบริษัท ตลอดจนการรักษาระดับสต๊อกของ Material และ Spare part ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

Our Product

AppliCAD 3D Printer & Scanner Technical Support มีสินค้าครอบคลุมทุกความต้องการด้านงานออกแบบ และกระบวนการผลิต